Công an tỉnh Lào Cai
  • Thêm 1 điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký xe mô tô tại xã Xuân Quang, Bảo Thắng

(New)

Ngày 7/5, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lào Cai đã tổ chức thêm 1 điểm đăng ký xe mô tô theo cụm đặt tại trụ sở đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ thuộc thôn Bắc Ngầm, xã Xuân Quang.

• Thị trấn Tằng Loỏng: Nhân dân phấn khởi khi làm CCCD không phải chờ đợi quá 01 giờ 30 phút

(New)

Trong thời gian vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai, lãnh đạo Công huyện Bảo Thắng, sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh, Công an huyện, công tác cấp CCCD trên địa bàn huyện đã đạt được kết quả đáng khích lệ.

• Cấp Căn cước công dân không quên thực hiện nghiêm các biện pháp chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 05/5/2021, đoàn kiểm tra tiến độ cấp căn cước công dân Công an tỉnh Lào Cai, do đồng chí Đại tá Lưu Hồng Quảng, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn, đã kiểm tra tình hình cấp căn cước công dân và công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại 04 điểm trên địa bàn thành phố Lào Cai và huyện Bảo Thắng.

• Công an triển khai cấp căn cước công dân lưu động trong kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Để hoàn thành mục tiêu cấp 537.000 thẻ căn cước công dân (CCCD) theo đúng chỉ đạo của Bộ Công an và UBND tỉnh, trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, công an các địa phương trong tỉnh vẫn thực hiện việc cấp CCCD lưu động.

• Người uy tín có tôn giáo giữ gìn an ninh, trật tự

Trong những năm qua, tình hình hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn tỉnh nhìn chung ổn định, nhiều giáo dân tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, phát huy tinh thần “tốt đời, đẹp đạo”, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của tỉnh.

• Phấn đấu hoàn thành cấp căn cước công dân trước thời hạn

Những ngày này, các đơn vị công an trong toàn tỉnh đang căng sức để hoàn thành mục tiêu cấp 537.000 thẻ căn cước công dân (CCCD). Phóng viên Báo Lào Cai đã có cuộc phỏng vấn Thượng tá Hoàng Văn Dũng, Trưởng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính (QLHC) về trật tự xã hội (TTXH), Công an tỉnh về nội dung này.

• Nhiều chuyển biến ở địa bàn trọng điểm về an ninh, trật tự

Năm 2017, xã Tân An được huyện Văn Bàn đưa vào diện xã trọng điểm để chuyển hóa địa bàn về an ninh, trật tự. Qua 4 năm thực hiện, tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn xã đã có nhiều chuyển biến tích cực.

• Tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá

Ngày 16/4/2021, cũng trong khuôn khổ hướng tới chào mừng ngày truyền thống của 04 lực lượng, tại sân vận động Công an tỉnh đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa 04 đội bóng của các đơn vị: Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Hậu cần Công an tỉnh.

• Sôi nổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ

Sáng ngày 15/4/2021, tại sân thi đấu bóng chuyền Công an tỉnh, 04 đơn vị gồm Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Hậu cần Công an tỉnh và Công an thành phố Lào Cai đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng Tham mưu, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát hình sự (18/4/1946 - 18/4/2021); 75 năm ngày truyền thống lực lượng Tài chính CAND.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TUYỂN SINH CÔNG AN NHÂN DÂN NĂM 2021

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...