Công an huyện Bảo Thắng đồng hành, hỗ trợ điều trị F0

Trong 3 ngày (4 - 6/3), Công an huyện Bảo Thắng phối hợp với Công ty Cổ phần Dược khoa (DK Pharma) tổ chức Chương trình “Đồng hành, hỗ trợ điều trị F0” nhằm tiếp sức và giúp đỡ các bệnh nhân F0 có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Các đơn vị đã trao tặng Trạm Y tế lưu động thị trấn nông trường Phong Hải, Trạm Y tế xã Trì Quang thuốc và vật tư y tế thiết yếu bao gồm: Máy đo nồng độ Oxi trong máu SPO2, nhiệt kế, thuốc hạ sốt, xịt mũi, nước súc họng, bổ phế… tổng giá trị hơn 30 triệu đồng. Những vật phẩm này được gửi tặng các bệnh nhân F0 có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến.

Đơn vị trao tặng thiết bị y tế và thuốc cho Trạm Y tế lưu động thị trấn nông trường Phong Hải.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “vì dân phục vụ”, Chương trình “Đồng hành, hỗ trợ điều trị F0” được thực hiện kịp thời đã thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, đoàn thể; tinh thần "kề vai, sát cánh" cùng nhân dân, chung tay đẩy lùi đại dịch, không để ai bị bỏ lại phía sau của cán bộ, chiến sỹ công an nhân dân.

Những vật phẩm sẽ được gửi tặng các bệnh nhân F0 có hoàn cảnh khó khăn.

Việc chung tay góp sức từ cộng đồng hỗ trợ các túi thuốc điều trị kịp thời, giúp những trường hợp bệnh nhân nhiễm Covid-19 được điều trị hiệu quả sẽ góp phần làm giảm nguy cơ tử vong. Thông qua Chương trình, các đơn vị mong muốn hoạt động tiếp tục được lan tỏa, nhân rộng để hỗ trợ, giúp đỡ Nhân dân chiến thắng dịch bệnh.

Hoàng Thu

Thống kê truy cập
  • Đang online: 159
  • Hôm nay: 15,867
  • Trong tuần: 32,073
  • Tất cả: 1,481,867
Đăng nhập