Sôi nổi giao lưu bóng chuyền hơi nữ

         Sáng ngày 15/4/2021, tại sân thi đấu bóng chuyền Công an tỉnh, 04 đơn vị gồm Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Hậu cần Công an tỉnh và Công an thành phố Lào Cai đã phối hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng 75 năm ngày truyền thống lực lượng Tham mưu, Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát hình sự (18/4/1946 - 18/4/2021); 75 năm ngày truyền thống lực lượng Tài chính CAND (17/4/1946 - 17/4/2021).

Đại tá Nguyễn Văn Thịnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia trước khi chính thức bước vào thi đấu.

Trong không khí tưng bừng, sôi nổi của trận giao lưu, các vận động viên nữ đã cống hiến cho khán giả và các cổ động viên những đường chuyền đẹp mắt, sắc nét, cũng như những tình huống cứu bóng gay cấn đến thót tim. Những giọt mồ hôi đọng long lanh trên khuôn mặt rạng ngời của những nữ chiến sĩ Công an càng tô thêm vẻ đẹp khỏe khoắn của các chị em - trong chiến đấu cũng như trong thể thao. Rèn luyện sức khỏe bằng tham gia hoạt động thể dục thể thao là việc rất quan trọng để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đúng như lời dạy của Bác lúc sinh thời "Mỗi một người dân yếu, tức là cả nước yếu, mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe".

 Kết thúc trận giao lưu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nữ Phòng Tham mưu, giải Nhì cho đội bóng chuyền nữ Công an thành phố, hai đội bóng chuyền nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và Phòng Hậu cần vinh dự đồng giải Ba. Cũng trong khuôn khổ hướng tới chào mừng các ngày kỷ niệm trên, ngày mai 16/4/2021 sẽ diễn ra trận giao lưu bóng đá nam, Cổng Thông tin điện tử sẽ tiếp tục thông tin kịp thời tới bạn đọc. Dưới đây là một số hình ảnh của trận giao lưu bóng chuyền nữ./.

 

Tin: Anh Tuấn; Ảnh: Kim Điệp, Diễm Hương, Cẩm Nhung

 

Đồng chí Phó Giám đốc tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia

 

Lãnh đạo các đơn vị và các vận động viên

Đội bóng chuyền nữ Phòng Tham mưu

Đội bóng chuyền nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH và Hậu cần

Đội bóng chuyền nữ Phòng Hậu cần

Những tình huống cứu bóng khiến khán giả thót tim

Những pha bóng đẹp với đường chuyền ngoạn mục

Hân hoan trong niềm vui chiến thắng

 

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 374
  • Trong tuần: 4,062
  • Tất cả: 1,122,528
Đăng nhập