Công an tỉnh Lào Cai tổ chức gặp mặt, động viên các thí sinh trúng tuyển hệ đại học các học viện, trường Công an nhân dân năm 2021

Sáng ngày 05/11/2021, Công an tỉnh Lào Cai đã tổ chức buổi gặp mặt, động viên các thí sinh trúng tuyển hệ đại học các học viện, trường Công an nhân dân năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Lưu Hồng Quảng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai.

Theo đó, năm 2021, Công an tỉnh Lào Cai có 03 thí sinh trúng tuyển là chiến sỹ nghĩa vụ đang công tác tại Công an các huyện, các phòng trực thuộc Công an tỉnh; có 21 thí sinh trung học phổ thông tại các huyện, thành phố, thị xã trúng tuyển các Học viện, trường CAND. Đặc biệt, trong 24 thí sinh trúng tuyển hệ chính quy các trường CAND năm 2021 có 01 thí sinh nữ là em Nguyễn Phương Chi được tuyển thẳng vào Học viện Quan hệ quốc tế Bộ Công an.

Đại tá Lưu Hồng Quảng - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Lưu Hồng Quảng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã chúc mừng các thí sinh đạt được kết quả xuất sắc, trở thành những tân sinh viên của các trường CAND. Đồng chí Giám đốc cũng mong muốn, với những kết quả nổi bật đã đạt được, khi nhập học tại các trường CAND, các em cần tiếp tục nỗ lực học tập tốt, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phát huy tốt phẩm chất, truyền thống của lực lượng Công an tỉnh.

Chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh trúng tuyển

Tại buổi lễ gặp mặt, đại diện các học sinh trúng tuyển, em Trần Quốc Bảo đã hứa quyết tâm sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện tốt để xứng đáng trở thành người chiến sỹ trong lực lượng CAND.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Lưu Hồng Quảng đã trao quà động viên 24 thí sinh trúng tuyển hệ đại học các học viện, trường Công an nhân dân năm 2021.

Lê Nam 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 230
  • Trong tuần: 955
  • Tất cả: 1,264,279
Đăng nhập