Triệu tập nam thanh niên “bốc đầu” xe máy trên Đại lộ Trần Hưng Đạo rồi khoe trên Facebook

Sáng ngày 18/3, Công an thành phố Lào Cai đã triệu tập một nam thanh niên sinh năm 2003 để làm rõ hành vi điều khiển xe mô tô bằng một bánh trên Đại lộ Trần Hưng Đạo.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe mô tô bằng một bánh, không đội mũ bảo hiểm trên Đại lộ Trần Hưng Đạo thuộc địa phận thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Công an thành phố Lào Cai đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ xác minh, điều tra và xác định được nam thanh niên trên là Vi Tài Nguyên, sinh năm 2003, trú tại thôn Làng Ẻn, xã Trì Quang, huyện Bảo Thắng và triệu tập lên cơ quan Công an để làm rõ.

 

Vi Tài Khuyên cùng chiếc xe đã điều khiển trên Đại lộ Trần Hưng Đạo. (Ảnh: Lê Nam)

Tại cơ quan Công an, Khuyên thừa nhận mình chính là nam thanh niên trong clip "bốc đầu" xe máy lan truyền trên Facebook. Thanh niên này đã nhờ bạn bè quay lại video, sau đó đăng lên mạng xã hội Facebook nhằm “câu like” để nổi tiếng…

Hiện, nam thanh niên này đã nhận thức rõ hành vi vi phạm của bản thân và cam kết sẽ không tái phạm. Công an thành phố Lào Cai cũng đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý hành chính theo quy định của pháp luật.

Lê Nam


Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 602
  • Trong tuần: 4,290
  • Tất cả: 1,122,756
Đăng nhập