Công an huyện Bát Xát liên tiếp bắt 2 vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Tổ công tác Công an huyện Bát Xát cùng Công an xã Trịnh Tường vừa liên tiếp phát hiện, bắt giữ 2 vụ về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý tại xã Trịnh Tường.

Tang vật vụ án

Theo đó, khoảng 22 giờ 40 phút đến 22 giờ 45 phút, ngày 29/3, Tổ công tác Công an huyện Bát Xát phối hợp Công an xã Trịnh Tường làm nhiệm vụ tại thôn Nà Lặc, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, phát hiện và bắt quả tang 2 vụ, 4 đối tượng về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Qua khai thác, các đối tượng Giàng A Duốc, sinh năm 2002, trú tại thôn Sín Chải; Thào A Các, sinh năm 1999, trú tại thôn Nà Lặc có hành vi mua bán trái phép chất ma túy; đối tượng Vàng Thị Giàng, sinh năm 1966, trú tại thôn Nà Lặc; Giàng A Páo, sinh năm 1981, trú tại thôn Dền Thàng, xã Trịnh Tường có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 2 gói nilon màu trắng, bên trong chứa chất bột khô vón cục, các đối tượng khai nhận là heroin, 2 xe mô tô, 3 điện thoại di động và 260.000 đồng.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bát Xát đã niêm phong tang vật, tiếp tục điều tra làm rõ vụ án và chuyển cấp trên để xử lý theo quy định

Ghi nhận thành tích của lực lượng Công an xã Trịnh Tường, ngay trong ngày 30/3, lãnh đạo Công an huyện Bát Xát đã khen thưởng đột xuất Công an xã Trịnh Tường trong công tác điều tra, phá án ma túy tại địa phương.

Lưu Liên - Đức Tiến