Bảo Hà: Xử lý nhóm thanh niên tụ tập chơi bi-a vi phạm quy định phòng, chống dịch Covid-19
Khi thấy lực lượng chức năng của xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên đến kiểm tra hành chính, nhóm người đang tụ tập chơi bi-a đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Khi thấy lực lượng chức năng của xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên đến kiểm tra hành chính, nhóm người đang tụ tập chơi bi-a đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã Bảo Hà tạm giữ xe máy của những thành niên bỏ chạy khỏi hiện trường.

Theo thông tin từ Công an xã Bảo Hà, vào khoảng 21h30 phút, tối 30/8, trong quá trình tuần tra, Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã Bảo Hà phát hiện một nhóm khoảng 10 người đang tụ tập đánh bài và chơi bi-a tại quán của hộ ông Triệu Xuân Quỳ (sinh năm 1979), tại Bản Bông 4 không tuân thủ các quy định trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Khi phát hiện Tổ công tác đến kiểm tra hành chính, các thanh niên trong nhóm đã vứt xe máy bỏ chạy, chỉ còn lại hai người là Trần Văn H (sinh năm 1993) và Lý Tiến T (sinh năm 1990). Tại hiện trường, Tổ công tác đã tạm giữ một số xe máy của các đối tượng bỏ chạy vứt lại.

Tổ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 xã Bảo Hà làm việc với người vi phạm.

Ngay sau đó, Tổ công tác đã làm việc với Trần Văn H và Lý Tiến T để làm rõ hành vi vi phạm các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19; đồng thời, xác minh danh tính những người cùng vi phạm nhưng đã bỏ chạy.

Hiện nay, Công an xã Bảo Hà đã gửi giấy triệu tập những thanh niên đã bỏ chạy đến làm việc để hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tùng Lâm

Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 316
  • Trong tuần: 316
  • Tất cả: 1,235,401
Đăng nhập