Văn Bàn: Bắt quả tang đối tượng mua bán Methadone

Đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Văn Bàn đã bắt quả tang đối tượng mua bán chất ma túy.

Đối tượng Đoàn Quốc Toản cùng tang vật.

Theo đó, đối tượng Đoàn Quốc Toản, sinh năm 1977, hộ khẩu thường trú thôn An 1, xã Tân An (Văn Bàn), nơi ở hiện nay thôn 1 Minh Hạ, xã Minh Lương (Văn Bàn) đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho La Văn Chiến, sinh năm 1986, hộ khẩu thường trú thôn Tông Pháy, xã Dương Qùy (Văn Bàn).

Trong quá trình bắt quả tang, Chiến đã tự giác giao nộp cho tổ công tác túi nilon bên trong có một lọ thủy tinh chứa chất lỏng màu hồng nghi là Methadone. Chiến khai nhận đó là chất lỏng Methadone vừa mua được của Toản. Khi được yêu cầu, Toản đã tự giác giao nộp cho tổ công tác 500.000 đồng và khai nhận đây là số tiền bán ma túy cho Chiến mà có.

Tổ công tác Công an huyện Văn Bàn đã lập biên bản, bắt người phạm tội quả tang và thu giữ, niêm phong vật chứng theo quy định. Ngoài ra, quá trình bắt quả tang, tổ công tác còn thu giữ 2 điện thoại, 1 xe mô tô và số tiền 465.000 đồng.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Văn Bàn tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Ánh Dương