ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH: Tổ chức tham gia Cuộc thi tìm hiểu Văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 111 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 65 năm truyền thống Đoàn Thanh niên Bộ Công an.
Ngày 10/3/2021, thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh uỷ Lào Cai, sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công an tỉnh, Thường trực Tỉnh đoàn, Tỉnh hội phụ nữ Lào Cai. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đồng chủ trì, phối hợp Hội phụ nữ Công an tỉnh phát động trong toàn thể đoàn viên, hội viên tham gia "Cuộc thi tìm hiểu Văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025" (lần thứ 1).

Quang cảnh hội nghị

Chương trình đã thu hút trên 800 đoàn viên, hội viên thuộc các tổ chức cơ sở Đoàn, Hội trong Công an tỉnh. Qua cuộc thi tìm hiểu cán bộ, hội viên, đoàn viên Công an tỉnh được kiểm nghiệm, rà soát lại các kiến thức, những nội dung cốt lõi về Mục tiêu, Chương trình, Báo cáo chính trị, Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã được Đảng uỷ Công an tỉnh, cấp uỷ, BCH Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ các cấp quán triệt, phổ biến ngay sau khi Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XVIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương lần thứ VII, đặc biệt là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công rất tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thái Thịnh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Trong các đợt thi tìm hiểu tiếp theo Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Lào Cai tiếp tục định hướng, phổ biến và tổ chức cho 100% đoàn viên, hội viên tham gia dự thi góp phần nâng cao nhận thức chính trị, tính chủ động và xung kích của đoàn viên, hội viên trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ, sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống.
TT- ĐTN (tổng hợp)