Từng bừng hội thi "Bé với an toàn giao thông" cấp thành phố năm học 2020 - 2021

Ngày 7/4/2021, Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố phối hợp cùng Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức thành công Hội thi "Bé với an toàn giao thông" cấp thành phố năm học 2020- 2021 tại Trung tâm hội nghị thành phố Lào Cai. Tham gia hội thi năm nay có 81 thí sinh là giáo viên, học sinh và phụ huynh đến từ 14 trường mầm non trên địa bàn thành phố.

Ngày 7/4/2021, Đội Cảnh sát giao thông, Công an thành phố phối hợp cùng Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức thành công Hội thi "Bé với an toàn giao thông" cấp thành phố năm học 2020- 2021 tại Trung tâm hội nghị thành phố Lào Cai. Tham gia hội thi năm nay có 81 thí sinh là giáo viên, học sinh và phụ huynh đến từ 14 trường mầm non trên địa bàn thành phố

 Cuộc thi nhằm giúp giáo viên và học sinh thực hiện tốt nội dung giáo dục ATGT trong chương trình GDMN, nâng cao chất lượng giáo dục an toàn giao thông cho trẻ trong trường mầm non và tiếp tục tuyên truyền, nỗ lực để hướng tới sự phát triển an toàn và bền vững của giao thông Việt Nam, đặc biệt là những giải pháp thiết thực về giáo dục ATGT đối với thế hệ tương lai, góp phần hình thành những kỹ năng, hành vi thói quen tốt cho trẻ khi tham gia giao thông. Tạo cơ hội để trẻ thể hiện năng khiếu của mình thông qua các bài hát múa, thơ ca hò vè.. qua đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin hơn trong các hoạt động.

Các thí sinh tham dự thi với nội dung: Trả lời câu hỏi kiến thức về trật tự ATGT, tiểu phẩm ngắn về chuyên đề ATGT và thi thơ, ca, hò vè, những bài dân ca đặt lời mới có nội dung giáo dục ATGT.

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã xét trao giải nhất cho Đội thi số 1 gồm (Trường mầm non Ánh Hồng và Trường mầm non Bình Minh cùng nhiều giải cho các Đội thi có phần thi xuất sắc cho Hội thi lần này

    Hội thi đã có tác dụng thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho các cháu. Qua đó tác động tích cực đến giáo viên, phụ huynh học sinh về việc chấp hành luật giao thông. Đồng thời phát huy năng khiếu cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho học sinh đang học tại các trường mầm non trên địa bàn thành phố./.

Thanh Tuấn 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 185
  • Trong tuần: 910
  • Tất cả: 1,264,234
Đăng nhập