Công an tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021
Trong hai ngày 29 - 30/9, Đảng bộ Công an tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi về tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trong hai ngày 29 - 30/9, Đảng bộ Công an tỉnh Lào Cai tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi về tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Các báo cáo viên, tuyên truyền viên tham gia Hội thi.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đảng viên, cán bộ, chiến sỹ những nội dung quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Đảng bộ Công an tỉnh Lào Cai thi đua lập thành tích chào mừng 30 năm tái lập tỉnh (1/10/1991 – 1/10/2021).

Tham gia Hội thi có 27 báo cáo viên thuộc Đảng bộ Công an tỉnh. Hầu hết các thí sinh đã lựa chọn đúng, trúng, chính xác những vấn đề dự thi như: Những nhận thức mới về an ninh, quốc phòng trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, an ninh con người; nhận thức mới, tư duy mới về an ninh quốc gia; tăng cường công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI…  Đây đều là những vấn đề quan trọng, căn bản và cốt lõi nhất trong các lĩnh vực của nghị quyết và được liên hệ, vận dụng gắn với thực tiễn của từng chi bộ, đơn vị.

Trao giải cho các báo cáo viên, tuyên truyền viên xuất sắc.

Hội thi là một phương thức tuyên truyền sáng tạo để đưa các Văn kiện quan trọng Đại hội lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020–2025 đến với đông đảo đảng viên, cán bộ, chiến sỹ, góp phần nâng cao nhận thức, thống nhất tư tưởng và hành động. Đồng thời cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là hoạt động có ý nghĩa để công tác tuyên truyền miệng của các báo cáo viên nói riêng, công tác tư tưởng trong lực lượng Công an Lào Cai nói chung ngày càng phát huy hiệu quả thiết thực ở từng cơ quan, đơn vị.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích, cùng 4 giải Chuyên đề cho các báo cáo viên xuất sắc.

 

Quỳnh Trang - Lê Nam

Thống kê truy cập
  • Đang online: 44
  • Hôm nay: 793
  • Trong tuần: 794
  • Tất cả: 1,235,879
Đăng nhập