Công an tỉnh Lào Cai: Thăm hỏi và trao kinh phí trợ cấp đột xuất cho cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đoàn công tác Công an tỉnh Lào Cai vừa đến thăm hỏi và trao kinh phí trợ cấp khó khăn đột xuất cho gia đình đồng chí Hoàng Văn Luy tại xã Vĩnh Yên, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

Đoàn công tác Công an tỉnh Lào Cai vừa đến thăm hỏi và trao kinh phí trợ cấp khó khăn đột xuất cho gia đình đồng chí Hoàng Văn Luy tại xã Vĩnh Yên, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai

Từ năm 2008 đến nay, đồng chí Hoàng Văn Luy (SN: 1984) giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã bán chuyên trách tại xã Vĩnh Yên, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. Trong quá trình công tác, luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được lãnh đạo các cấp tặng nhiều giấy khen vì có thành tích trong công tác. Ngày 03/10/2020, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ việc gây mất ANTT, đồng chí Luy đã trực tiếp đến hiện trường để xác minh, làm rõ sự việc. Giải quyết công việc xong, trên đường quay trở về trụ sở cơ quan đồng chí điều khiển xe moto không may đã tự ngã dẫn đến chấn thương sọ não, đến nay vẫn nằm liệt giường.

 

Đồng chí Hoàng Văn Luy có một vợ và hai con nhỏ, từ ngày nằm liệt giường, một mình vợ đồng chí Luy phải bên cạnh chăm lo cho chồng và các con, hoàn cảnh gia đình đồng chí đặc biệt khó khăn. Để giúp đỡ phần nào những khó khăn cho gia đình đồng chí Hoàng Văn Luy, đồng thời thể hiện tinh thần nghĩa tình đồng đội cao cả, Công an tỉnh Lào Cai đã trao trợ cấp khó khăn đột xuất tới gia đình đồng chí Hoàng Văn Luy tổng số tiền là 13.000.000đ (Mười ba trệu đồng chẵn), trong đó 10.000.000đ từ quỹ nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân, 3.000.000đ từ kinh phí thăm hỏi tình nghĩa Công an tỉnh Lào Cai.

Lê Nam 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 48
  • Hôm nay: 704
  • Trong tuần: 704
  • Tất cả: 1,235,789
Đăng nhập