Công an phường Sa Pa: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản sau 2 giờ gây án

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 2 giờ triển khai lực lượng, Công an phường Sa Pa đã bắt được đối tượng gây án, thu giữ vật chứng liên quan.

Hồi 12 giờ ngày 29/5, Công an phường Sa Pa (thị xã Sa Pa) tiếp nhận đơn của chị Đỗ Thị Thu Hương, sinh năm 1981, trú tại số nhà 01, ngõ 19, đường Đồng Lợi, tổ 6, phường Sa Pa trình báo về việc bị kẻ gian lấy trộm một chiếc điện thoại di động nhãn hiệu SAMSUNG GALAXY A70.

Đối tượng Lồ A Vàng tại cơ quan Công an.jpgĐối tượng Lồ A Vàng.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Sa Pa đã triển khai lực lượng tiến hành rà soát, khoanh vùng và xác minh các đối tượng trong diện nghi vấn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 14h cùng ngày, Công an phường Sa Pa phát hiện Lồ A Vàng, sinh năm 2006, hộ khẩu thường trú thôn Lao Hàng Chải, xã Hoàng Liên, thị xã Sa Pa có nhiều biểu hiện nghi vấn và mời đối tượng về trụ sở để xác minh, làm rõ. Qua đấu tranh, Lồ A Vàng đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình.

Tang vật vụ án.jpg
Tang vật vụ án.

Công an phường Sa Pa đã thu giữ vật chứng liên quan và chuyển hồ sơ vụ việc để Công an thị xã Sa Pa tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Lê Hưng