Công an thị xã Sa Pa: Bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Ngày 16/5, Công an thị xã Sa Pa đã triệt phá một điểm mua bán trái phép chất ma túy, bắt 2 đối tượng, thu giữ 0,25 gam heroin và 1,17 gam thuốc phiện.

Vào khoảng 17h15 phút, ngày 16/5, tại thôn Can Hồ B, xã Ngũ Chỉ Sơn, thị xã Sa Pa, Đội Điều tra tổng hợp (Công an thị xã Sa Pa) phối hợp với Công an xã Ngũ Chỉ Sơn bắt quả tang Hầu Thị Dở, sinh năm 1979, trú tại thôn Cửa Cải, xã Ngũ Chỉ Sơn đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Chảo Duần Quẩy, sinh năm 1970, trú tại thôn Can Hồ B, xã Ngũ Chỉ Sơn.

Untitled-1.jpg
Các đối tượng tại cơ quan công an.

Quá trình bắt giữ, lực lượng chức năng thu giữ trên người Chảo Duần Quẩy 2 gói ma túy heroin, tổng khối lượng 0,25 gam.

Theo khai nhận của Quẩy, đối tượng mua 2 gói ma túy heroin trên của Hầu Thị Dở về để sử dụng.

Khám xét khẩn cấp tại nhà đối tượng Hầu Thị Dở, lực lượng chức năng thu giữ 1,17 gam thuốc phiện và một cân tiểu ly.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Sa Pa đã tiến hành tạm giam hình sự đối với Hầu Thị Dở và Chảo Duần Quẩy để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuấn Nguyễn