Ngày đầu ra quân, Công an tỉnh lập 65 biên bản vi phạm trật tự, an toàn giao thông

Công an tỉnh đã tổ chức ra quân tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông tại những tuyến đường, phố trọng yếu trên địa bàn tỉnh.

A6.jpg
Các lực lượng phối hợp thực hiện tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thị xã Sa Pa tối 26/4.
A8.jpg

A7.jpg
Các tổ tuần tra lưu động hoạt động liên tục trong đêm.
A10.jpg
Lực lượng chức năng phát hiện 23 người điều khiển phương tiện giao thông trong hơi thở có cồn.
A9.jpg

A3.jpg
Công an tỉnh đã thành lập 64 tổ tuần tra, kiểm soát, 318 lượt cán bộ, chiến sĩ, kiểm tra 2.268 phương tiện, lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 65 trường hợp, tổng tiền phạt gần 215 triệu đồng trong ngày 26/4.
A11.jpg

A2.jpg
Trong số các trường hợp vi phạm có 23 người điều khiển phương tiện giao thông trong hơi thở có cồn (tổng số tiền xử phạt 138,9 triệu đồng); 6 người điều khiển phương tiện giao thông chạy quá tốc độ quy định (tổng số tiền xử phạt 25,8 triệu đồng); còn lại là các vi phạm khác.
A4.jpg

A1.jpg
Kiểm tra điều kiện kinh doanh của các phương tiện vận tải hành khách.
Ca1 (1).JPG

Ca1 (3).JPG
Lực lượng cảnh sát giao thông làm việc liên tục cả ngày và đêm để kịp thời phát hiện, xử lý những trường hợp vi phạm trật tự, an toàn giao thông, nhằm kiềm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 .

Nguồn: Báo Lào Cai điện tử