Hội nghị phổ biến pháp luật đợt IV năm 2022

Sáng 18/10, tại Bảo tàng tỉnh, Sở Tư pháp phối hợp với các sở, ngành liên quan tổ chức hội nghị phổ biến pháp luật đợt IV năm 2022.

Quang cảnh hội nghị.

Tham dự hội nghị có gần 300 đại biểu là thành viên, thư ký Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) tỉnh; báo cáo viên pháp luật cấp tỉnh, cấp huyện; đại diện các doanh nghiệp có sở hữu vốn Nhà nước có trụ sở tại Lào Cai; chủ tịch hội đồng phối hợp PBGDPL, trưởng phòng tư pháp các huyện, thị xã, thành phố.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được hướng dẫn cách thức truy cập, đăng ký dự thi và tham gia Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2022; giới thiệu nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật mới được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 3; tuyên truyền nhắc lại Luật Tài nguyên nước được Quốc hội khoá XIII, kỳ họp thứ 3 thông qua; Luật Trẻ em được Quốc hội khoá XIII, kỳ họp thứ 11 thông qua; các văn bản quy phạm pháp luật khác của Trung ương và địa phương ban hành.

Giảng viên hướng dẫn cách thức truy cập, đăng ký dự thi và tham gia Cuộc thi tìm hiểu pháp luật trực tuyến năm 2022.

Hội nghị đã giúp đại biểu nắm chắc hơn những luật mới và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan để đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến tại cơ quan, đơn vị, địa phương trong thời gian tới.

 

Nguồn: Báo Lào Cai điện tử


Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 882
  • Trong tuần: 9,743
  • Tất cả: 2,224,925
Đăng nhập