image banner
Ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán giữa Công an tỉnh Lào Cai và Vietcombank Lào Cai

Sáng ngày 21/12/2023, tại trụ sở Vietcombank Lào Cai đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ thanh toán giữa hai đơn vị. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh; ông Đặng Việt Hùng, Giám đốc Vietcombank Lào Cai; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ các phòng nghiệp vụ có liên quan của hai đơn vị.

anh tin bai

Công an tỉnh Lào Cai và Vietcombank Lào Cai xác định là đối tác tổng thể, chiến lược lâu dài của nhau và mong muốn hợp tác trên các lĩnh vực phù hợp với năng lực của hai đơn vị. Theo đó, Vietcombank Lào Cai sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, tài chính cho Công an tỉnh Lào Cai trong quá trình hợp tác trên cơ sở phù hợp với quy định của pháp luật, quy định nội bộ của hai đơn vị và giấy phép hoạt động của Vietcombank Lào Cai. Phối hợp, xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ gắn với chuyển đổi số đáp ứng sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra trên thế giới và Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác nhằm phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược kinh doanh của hai đơn vị. Hai đơn vị cam kết duy trì hợp tác toàn diện, lâu dài, có hiệu quả và cùng có lợi trên các lĩnh vực hoạt động có liên quan hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong quá trình hoạt động và phát triển. Cam kết tăng cường trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và nỗ lực hợp tác chặt chẽ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của hai đơn vị. Trong đó ưu tiên là việc cung cấp dịch vụ phục vụ cho người dân, Bộ Công an giải quyết thủ tục hành chính được thuận tiện, tiết kiệm, nâng cao chất lượng công tác.

Thỏa thuận này là cơ sở để Công an tỉnh Lào Cai và Vietcombank Lào Cai triển khai các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, tài chính theo thỏa thuận giữa các bên đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật và quy định nội bộ của các bên. Các dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn: chuyển khoản, QR, Ecom, theo dõi khoản thu theo tình trạng xử lý hồ sơ tại cơ quan công an, hoàn trả, đối soát tự động, nộp Ngân sách Nhà nước, báo cáo quản lý,…

Các dịch vụ thanh toán mở rộng triển khai trong từng thời kỳ sẽ được Công an tỉnh Lào Cai Và Vietcombank Lào Cai thống nhất bằng văn bản.

Tống Huệ - ANTV Lào Cai

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập