image banner
Tổ chức thông báo, công bố quyết định điều động cán bộ các đơn vị trực thuộc Bộ Công an tăng cường tại tỉnh Lào Cai

Thực hiện quyết định của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai, ngày 15/11/2023, Công an tỉnh tổ chức Lễ thông báo, công bố quyết định điều động cán bộ các đơn vị trực thuộc Bộ Công an tăng cường tại tỉnh Lào Cai.

Dự và chỉ đạo Lễ công bố có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Bí thư Đảng uỷ, phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo một số phòng có liên quan và 34 cán bộ tăng cường Công an các xã biên giới thuộc tỉnh Lào Cai.

anh tin bai

Quang cảnh buổi Lễ.

Thực hiện chủ trương của Bộ Công an về xây dựng công an xã chính quy, nhằm xây dựng cấp Công an cơ sở đảm bảo giải quyết tốt tình hình an ninh, trật tự từ sớm, từ cơ sở. Đến nay, 100% các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh đã tổ chức Công an chính quy đi vào hoạt động nền nếp, ổn định, ngày càng được củng cố, góp phần vào công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn.

anh tin bai

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân có thành tích trong 02 năm tăng cường tại Công an tỉnh Lào Cai.

anh tin bai

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Giám đốc Công an trao quyết định cho các cá nhân tăng cường đợt 2 tại Công an tỉnh Lào Cai.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ, Công an tỉnh được tăng cường 34 cán bộ chiến sĩ (17 đồng chí đợt 1, 17 đồng chí đợt 2); đây là những cán bộ trẻ, được đào tạo cơ bản, có năng lực, tinh thần trách nhiệm, là nguồn tăng cường chất lượng cao cho Công an cấp xã. Qua 2 năm công tác, 17 đồng chí được tăng cường đợt 1 đã gắn bó, chia sẻ, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được cấp uỷ, chính quyền địa phương và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

anh tin bai

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo các phòng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ chiến sỹ của Bộ tăng cường tại Công an tỉnh Lào Cai.

Thay mặt cho Đảng uỷ, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả, đóng góp của các đồng chí trong 2 năm qua. Đồng chí cũng chia sẻ, động viên 17 đồng chí được điều động, tăng cường đợt này với những tâm tư, tình cảm, công việc, sinh hoạt gia đình bị xáo trộn, nhanh chóng ổn định về tư tưởng, khắc phục khó khăn ban đầu để tiếp cận địa bàn, sớm bắt tay vào công việc, thích nghi, hoà nhập với đơn vị, cấp uỷ, chính quyền địa phương mới, để nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trung Hiếu - ANTV Lào Cai

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 













Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập