Chủ tịch nước Tô Lâm thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Trà Vinh
Trong chuyến công tác tại tỉnh Trà Vinh vào ngày 05/7/2024, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn huyện Châu Thành và thành phố Trà Vinh.

Tham gia cùng đoàn có đồng chí Ngô Chí Cường, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh, đồng chí Lê Văn Hẳn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Đại tá Trần Xuân Ánh, Giám đốc Công an tỉnh.

Chủ tịch nước Tô Lâm trò chuyện cùng gia đình Trung tướng Sơn Cang.

Đồng chí Chủ tịch nước Tô Lâm đã đến thăm, tặng quà gia đình đồng chí Trung tướng Sơn Cang, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh nhân dân II, Bộ Công an, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh. Tại đây, đồng chí Chủ tịch nước Tô Lâm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các thành viên gia đình, ghi nhận những đóng góp của gia đình đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các thành viên gia đình tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục cống hiến để góp phần bảo đảm an ninh, trật tự và cùng với chính quyền xây dựng quê hương Trà Vinh ngày càng phát triển.

Chủ tịch nước Tô Lâm tặng quà gia đình ông Võ Văn Rẹt.

Dịp này, Chủ tịch nước Tô Lâm đến thăm, tặng quà gia đình ông Võ Văn Rẹt (ở Khóm 4, thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành), là hộ người dân tộc Khmer khó khăn được hỗ trợ nhà trong Đề án Xây dựng 1.300 căn nhà tặng hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách khó khăn về nhà ở do Bộ Công an vận động hỗ trợ và tỉnh Trà Vinh đối ứng từ “Quỹ an sinh xã hội”. Được biết, đến ngày 5/7/2024, tỉnh Trà Vinh đã xây dựng hoàn thành 800 căn nhà, nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng gần 500 căn.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Bộ Công an