Bệnh xá Công an tỉnh Lào Cai tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ chiến sĩ

Từ ngày 1/11/2022, Bệnh xá Công an tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai khám sức khỏe định kỳ năm 2022 cho cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Lào Cai.

Thực hiện Thông tư số 55/2010/TT-BCA ngày 13/12/2010 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về công tác quản lý, chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ trong Công an nhân dân và Quyết định số 613/BYT-QĐ ngày 15/8/1997 của Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành “Tiêu chuẩn phân loại sức khỏe để khám tuyển, khám định kỳ”, Công an tỉnh Lào Cai đã xây dựng kế hoạch kiểm tra sức khỏe định kỳ năm 2022 cho cán bộ, chiến sĩ công tác tại các Phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Lào Cai, Công an các huyện, thị xã, thành phố.

Thực hiện kế hoạch, Bệnh xá Công an tỉnh Lào Cai đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh bố trí các y bác sỹ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn phù hợp và phương tiện, dụng cụ, vật tư y tế đầy đủ phục vụ việc khám, chẩn đoán bệnh, sau khám có kết luận và tư vấn hướng dẫn hướng điều trị (nếu có) cho bệnh nhân. Cán bộ, chiến sĩ đã được khám tổng quát - cận lâm sàng miễn phí và khám dịch vụ (thăm dò, cận lâm sàng bằng kỹ thuật cao theo yêu cầu). Dự kiến từ ngày 1/11 đến 4/12/2022, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh sẽ hoàn thiện việc khám sức khỏe định kỳ năm 2022.

Công tác khám sức khỏe thường niên của Bệnh xá Công an tỉnh Lào Cai nhằm đảm bảo công tác chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ để phục vụ công tác và chiến đấu. Mặt khác, việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác khám, chữa bệnh, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ cũng là nhiệm vụ hết sức cần thiết để có thể theo kịp với sự phát triển của nền kinh tế thị trường và nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong giai đoạn mới./.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Một số hình ảnh tại Bệnh xá Công an tỉnh

Thanh Tuấn

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 964
  • Trong tuần: 9,825
  • Tất cả: 2,225,007
Đăng nhập