image banner
Công an tỉnh Lào Cai: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 15, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 06/10/2023, Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ 15 nhiệm kỳ 2020 - 2025 để đánh giá các mặt công tác của Công an tỉnh thời gian qua và đề ra phương hướng trong thời gian tới.

 
anh tin bai

Đồng chí Đại tá Cao Minh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy,

Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Đại tá Cao Minh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị, tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh.

Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Đại tá Cao Minh Huyền quán triệt các nội dung, mục đích, yêu cầu của Hội nghị nhấn mạnh Hội nghị cần tập trung thảo luận làm rõ những khó khăn, hạn chế, những chỉ tiêu chưa hoàn thành để từ đó đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục trong thời gian tới với mục tiêu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu được giao.

Qua đánh giá trong thời gian qua, công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh có nhiều đổi mới, sáng tạo, đạt hiệu quả cao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và cấp ủy các chi, đảng bộ được quan tâm, chú trọng, cấp ủy các cấp đã trực tiếp vào cuộc do đó hiệu quả công tác được nâng lên rõ rệt. Bên cạnh đó vẫn còn một số đồng chí lãnh đạo chỉ huy cấp phòng, cấp đội nhận thức chưa đầy đủ, chậm chuyển biến, tinh thần trách nhiệm đôi lúc chưa cao, cần có sự vào cuộc quyết liệt và gắn trách nhiệm của người đứng đầu trong việc hướng dẫn, chỉ rõ công việc và phương pháp, cách làm “cầm tay, chỉ việc”; phát huy tinh thần dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm và nâng cao tinh thần tự phê bình và phê bình.

anh tin bai

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Bí thư Đảng ủy,

Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng quý III/2023, nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2023 cùng nhiều nội dung, chương trình kế hoạch công tác tháng, quý của toàn Công an tỉnh. Các đại biểu tham dự đã thảo luận, đóng góp ý kiến một cách thẳng thắn, trên tinh thần xây dựng, Hội nghị đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm một cách cụ thể, chi tiết, rõ người, rõ việc, rõ tiến độ và rõ trách nhiệm. 

Kết luận Hội nghị Đồng chí Đại tá Cao Minh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, giao Văn phòng Đảng uỷ Công an tỉnh tổng hợp ý kiến, tham mưu Đảng uỷ ban hành các văn bản chỉ đạo đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách trong thời gian tới nhằm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Công an tỉnh.

 Trung Hiếu - ANTV Lào Cai

 





Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập