image banner
Đảm bảo an toàn giao thông trong ngày khai giảng năm học mới

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh, từ sáng sớm nay, ngày 05/9, hơn 270 tổ công tác của lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an các địa phương đã ra quân bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, không để xảy ra ùn tắc giao thông tại các tuyến đường dẫn đến trường học trong tỉnh. Việc triển khai được thực hiện ở các khung giờ trước, trong và sau lễ khai giảng năm học mới.

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong ngày khai giảng năm học 2023 - 2024, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phối hợp với Công an các huyện, thị xã, thành phố lập 270 tổ (Cảnh sát giao thông tỉnh, huyện 50 tổ; công an các xã, thị trấn: 221 tổ), với 636 cán bộ, chiến sĩ và Công an viên tổ chức triển khai đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ và đường xã dẫn đến các trường học để hướng dẫn điều tiết, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

Ngay từ đầu tháng 9, Công an tỉnh và Công an các địa phương đã xây dựng phương án tăng cường đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong ngày diễn ra lễ khai giảng năm học mới. Trong đó, chú trọng hướng dẫn giao thông tại các cổng trường học, tuyến đường dẫn đến trường học nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh, không để xảy ra tai nạn giao thông liên quan đến học sinh và ùn tắc giao thông tại các cổng trường.

Cùng với đó, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và Công an các địa phương cũng đến chúc mừng thầy và trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới và phối hợp tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh các cấp.

 

Tống Huệ - Anh Tuấn - ANTV Lào Cai

 

Một số hình ảnh về công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông

và tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ trong các trường học

nhân dịp khai giảng năm học mới

V5.jpg
Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ tại
Trường THPT số 3 Mường Khương.
anh tin bai
Đoàn các trường học của huyện Bảo Yên ký kết chương trình phối hợp
với Đội CSGT - Trật tự Công an huyện Bảo Yên
V2.jpg
Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phát tờ rơi tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ cho học sinh các trường học trên địa bàn thành phố Lào Cai
V3.jpg
Học sinh trường THPT số 3 Mường Khương ký cam kết chấp hành Luật Giao thông đường bộ

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập