image banner
Sẵn sàng hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp tỉnh năm 2023

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở, gia đình về tầm quan trọng trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, phát huy phương châm “04 tại chỗ” và tính chủ động, sẵn sàng xử lý kịp thời, có hiệu quả các tình huống cháy, nổ xảy ra, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản, Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch tổ chức thành công Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy cấp huyện trước ngày 25/9/2023 và sẵn sàng công tác chuẩn bị cho Hội thao cấp tỉnh năm 2023 tổ chức tại thành phố Lào Cai.

Theo đó, từ ngày 10/9 - 25/9/2023, Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy cấp huyện đã được tổ chức thành công tại 09 huyện, thị xã, thành phố. Đối với cấp tỉnh, Hội thao tổ chức trong ½ ngày tại quảng trường Trung tâm hội nghị thành phố Lào Cai, dự kiến thực hiện vào sáng 01/10/2023. Mỗi huyện, thị xã, thành phố thành lập 02 đội tuyển xuất sắc nhất để tham gia Hội thao cấp tỉnh năm nay.

Hội thao gồm 02 phần thi lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết về các nội dung liên quan đến phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ theo hình thức trắc nghiệm. Phần thi thực hành, Đội hình 100 m chữa cháy phối hợp cứu người, di chuyển tài sản trong đám cháy.

Tại buổi tổng duyệt các nội dung của hội thi, các đội thi đã có mặt đầy đủ cùng các trang thiết bị cần thiết để sẵn sàng tham gia nội dung thi đấu. Các lực lượng tham gia Hội thao năm nay đã được tập luyện, nắm vững các điều lệ thi đấu, có tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, phát huy tối đa trình độ kỹ năng, chiến thuật về nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; đảm bảo tuyệt đối an toàn về người, phương tiện và phấn đấu đạt thành tích cao trong quá trình tập luyện, thi đấu.

Hội thao là dịp để các “tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” của các huyện, thị xã, thành phố được cọ xát trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại cơ sở. Dự kiến hội thao năm nay sẽ thu hút sự quan tâm của quần chúng Nhân dân và sự tham gia của đông đảo lực lượng làm nhiệm vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn toàn tỉnh/.

Thanh Tuấn - ANTV LÀO CAI

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho Hội thao cấp tỉnh năm 2023

anh tin bai

Toàn cảnh công tác chuẩn bị hội thao

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Các đội tích cực luyện tập sẵn sàng tham gia hội thao

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập