image banner
Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh Lào Cai tổ chức thăm, tặng quà lực lượng Công an xã

Thực hiện kế hoạch, chương trình, nội dung giao ước thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2023, ngày 26/10/2023 các đơn vị Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ chiến sỹ Công an các xã Tả Củ Tỷ, Bản Liền (Bắc Hà); Nậm Pung, Trung Lèng Hồ (Bát Xát).

Thời gian qua, lực lượng Công an cấp xã đã luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước, ngành Công an, cấp ủy, chính quyền các cấp. Tuy nhiên, với địa bàn vùng sâu, vùng xa, cơ sở vật chất, trang thiết bị sinh hoạt, làm việc cho lực lượng Công an xã còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Nhằm từng bước hỗ trợ, chia sẻ đồng hành với lực lượng Công an xã, các đơn vị Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh đã phát động cán bộ, chiến sĩ trong cụm thi đua tự nguyện đóng góp một phần kinh phí để mua sắm, trao tặng cho cán bộ, chiến sĩ Công an các xã Tả Củ Tỷ, Bản Liền (Bắc Hà); Nậm Pung, Trung Lèng Hồ (Bát Xát) gồm máy giặt, máy lọc nước và bình nóng lạnh với tổng giá trị 20 triệu đồng. 

Những phần quà giá trị không lớn, tuy nhiên thể hiện tình cảm của cán bộ chiến sỹ Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh dành cho lực lượng Công an các xã trong sinh hoạt hàng ngày, góp phần giúp các đồng chí yên tâm công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh tặng quà của Cụm thi đua số 3:

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà Công an xã Bản Liền, huyện Bắc Hà.

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà Công an xã Tả Củ Tỷ, huyện Bắc Hà.

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà Công an xã Trung Lèng Hồ, huyện Bát Xát.

anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà Công an xã Nậm Pung, huyện Bát Xát.

 

Trung Hiếu ANTV Lào Cai

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập