image banner
Trao trả tài sản cho du khách người Hà Lan

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo của du khách Hà Lan bị rơi tài sản là 01 chiếc điện thoại, Công an phường Ô Quý Hồ đã khẩn trương rà soát, xác minh và nhanh chóng tìm được tài sản chỉ sau 30 phút, đồng thời tiến hành trao trả lại cho du khách.

Vào khoảng 16 giờ 00 phút, ngày 02/11/2023, Công an phường Ô Quý Hồ, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai tiếp nhận trình báo của anh Tim Verburg, sinh ngày 14/6/2000, quốc tịch Hà Lan về việc bị rơi tài sản là một chiếc điện thoại nhãn hiệu Iphone 11 trong quá trình di chuyển qua phường Ô Quý Hồ. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Ô Quý Hồ đã khẩn trương rà soát, xác minh và nhanh chóng tìm được chiếc điện thoại nói trên chỉ sau 30 phút, đồng thời tiến hành trao trả tài sản.

anh tin bai

Công an phường Ô Quý Hồ trao trả lại tài sản cho anh Tim Verburg.

 Nhận được chiếc điện thoại trên anh Tim Verburg rất vui mừng, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cán bộ, chiến sĩ Công an phường Ô Quý Hồ, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã tận tình giúp đỡ anh tìm được lại tài sản. Đây là một việc làm thiết thực để góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân nói chung và Công an thị xã Sa Pa nói riêng trong mắt Nhân dân và bạn bè quốc tế./.

Tống Huệ - ANTV Lào Cai

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập