image banner
Bát Xát tổ chức hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Sáng 25/9, Ủy ban nhân dân huyện Bát Xát đã tổ chức hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ dành cho các tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện năm 2023.

Tham gia hội thao có 21 đội thi với 168 vận động viên đại diện cho 30 tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện Bát Xát.

Tại hội thao, các đội trải qua 2 nội dung thi: Phần thi lý thuyết, các đội bốc thăm câu hỏi và trực tiếp trả lời câu hỏi kiến thức về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; nhận thức về Luật Phòng cháy, chữa cháy, các điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với các hộ gia đình, hộ gia đình có kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Phần thi thực hành, các vận động viên tham gia đội hình 100 m chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, thực hiện các nghiệp vụ như báo cháy, vượt rào chữa cháy, sử dụng bình cứu hỏa, quy trình thao tác và xử lý cấp cứu người bị nạn, di chuyển tài sản, vượt chướng ngại vật….

Với sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện về phương tiện kỹ thuật, cơ sở vật chất cũng như sự hỗ trợ của lực lượng Công an huyện, các đội tham gia hội thao đã nêu cao tinh thần trách nhiệm và hoàn thành tốt phần thi, đáp ứng yêu cầu về thời gian và kỹ thuật. Công tác xử lý các tình huống chữa cháy, cứu người, cứu tài sản nhanh gọn, đúng thao tác, kỹ thuật, có tính thống nhất và hiệu quả cao.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội thi xã Cốc Mỳ; 2 giải Nhì cho đội xã Y Tý và Tòng Sành; 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích, đồng thời lựa chọn đội xã Tòng Sành, Cốc Mỳ tham gia hội thao cấp tỉnh./.

 

Thanh Tuấn - ANTV LÀO CAI

Một số hình ảnh tại hội thao

anh tin bai

Toàn cảnh hội thao

anh tin bai

Các đại biểu tham dự hội thao

anh tin bai

Các đội thi tham gia hội thao

anh tin bai

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Bát Xát phát biểu chỉ đạo tại hội thao

anh tin bai

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi

anh tin bai

 

anh tin bai

Các thí sinh tham gia trả lời phần thi lý thuyết

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Các đội thi tham gia phần thi thực hành

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập