Bát Xát: Bắt đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Công an huyện Bát Xát vừa phát hiện và bắt quả tang đối tượng Hầu A Sùng, sinh năm 1965,, trú tại thôn Nà Lặc, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Vào hồi 9 giờ 15 phút ngày 23/10/2022, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực thôn Bản Lầu, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, Công an huyện Bát Xát phối hợp với Công an xã Trịnh Tường đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Hầu A Sùng, sinh năm 1965, trú tại thôn Nà Lặc, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Đối tượng Hầu A Sùng cùng tang vật.

Qua kiểm tra, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện, thu giữ 5 gói chứa heroin. Đối tượng Hầu A Sùng khai nhận mua số ma tuý trên về để sử dụng.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lưu Liên