image banner
Lực lượng Cảnh sát giao thông kịp thời hỗ trợ thí sinh đến điểm thi

Sáng ngày 26/6/2025, tại điểm thi Trường Trung học phổ thông số I Bát Xát, tỉnh Lào Cai, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh phối hợp cùng đội hình “Tiếp sức mùa thi” đã kịp thời hỗ trợ đưa ba thí sinh đến điểm thi đúng giờ, đảm bảo quyền lợi cho các em trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2025.

Năm nay, huyện Bát Xát có tổng số 850 thí sinh đăng ký dự thi tại hai điểm thi chính: Trường Trung học phổ thông số I Bát Xát và Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Bát Xát. Theo ghi nhận, phần lớn thí sinh đã đến điểm thi từ chiều ngày 25/6 để làm quen với địa điểm và ổn định tâm lý.

anh tin bai

Thí sinh cuối cùng được các đồng chí Cảnh sát giao thông đưa đến điểm thi kịp thời

Sáng 26/6, do thời tiết có mưa, công tác đảm bảo an toàn giao thông và hỗ trợ thí sinh được các lực lượng chức năng đặc biệt quan tâm. Trong số đó, ba thí sinh cư trú tại thị trấn Bát Xát, do ngủ quên, đã vắng mặt trong thời gian điểm danh đầu buổi thi. Ngay sau khi nắm được thông tin, lực lượng Cảnh sát giao thông cùng đội hình “Tiếp sức mùa thi” đã nhanh chóng triển khai phương tiện, sử dụng ô tô và mô tô chuyên dụng đưa các em đến điểm thi. Nhờ sự hỗ trợ kịp thời, cả ba thí sinh đều có mặt trước thời điểm phát đề, trong đó thí sinh cuối cùng bước vào phòng thi lúc 6 giờ 59 phút.

Sự vào cuộc tích cực của lực lượng Công an và các đội hình tình nguyện không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm, tận tụy vì cộng đồng, mà còn góp phần bảo đảm cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và nhân văn. Đây cũng là kết quả của công tác chuẩn bị chu đáo, phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng chức năng trên địa bàn.

 

Quỳnh Trang - ANTV Lào Cai

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 













Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập