image banner
BÌNH YÊN ĐÊM GIAO THỪA

Khoảnh khắc giao thừa, khi người người, nhà nhà sum vầy quây quần bên mâm cơm đoàn viên. Ngoài kia, trên những tuyến đường, góc phố, gác lại niềm riêng cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an tỉnh Lào Cai vẫn miệt mài làm nhiệm vụ với mong muốn mang lại cho người dân một mùa xuân yên bình, hạnh phúc, Tết ấm áp, trọn vẹn bên gia đình.

Dưới những làn gió xuân đón chào năm mới, cán bộ, chiến sỹ Công an Lào Cai từ các phòng nghiệp vụ tới lực lượng Công an cơ sở đang căng mình triển khai phương án giám sát, chốt chặn bảo đảm an ninh, trật tự trên các tuyến phố, con đường; chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm các trường hợp sử dụng pháo trái phép, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng. Riêng trên địa bàn thành phố Lào Cai đã huy động hơn 150 cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa. Tất cả gác lại nỗi niềm riêng cùng chung một quyết tâm, ý chí hướng tới một mùa xuân bình an, một năm mới an toàn.

Với những nỗ lực của lực lượng Công an toàn tỉnh, Nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai đã đón một mùa Xuân mới với khoảnh khắc giao thừa thật đầm ấm, lành mạnh. Đó cũng là niềm vui, niềm hạnh phúc của cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an Lào Cai, những người góp phần giữ trọn mùa xuân; họ sẵn sàng gác lại niềm riêng không chỉ để hoàn thành nhiệm vụ, mà quan trọng hơn, vì hạnh phúc, bình yên của mọi người, vì bữa cơm sum họp đầm ấm của mọi gia đình khi ngoài kia, Xuân đã về đến đầu ngõ. Đối với những chiến sỹ khoác trên mình bộ quân phục đầy tự hào, sự sum họp, đầm ấm của mỗi gia đình, sự bình yên của từng thôn xóm là niềm động viên lớn nhất bởi nhiệm vụ đã hoàn thành. Tất cả đều hòa vào niềm vui chung của đất trời trong thời khắc đón chào năm mới. Thêm một niềm tin với những khát vọng mới, thử thách mới.

Một đêm giao thừa yên bình đối với bà con nhân dân trên khắp các bản làng, ngõ xóm, trong đó có sự góp công rất lớn của lực lượng Công an toàn tỉnh, những cán bộ, chiến sỹ lặng lẽ làm nên mùa xuân bình yên.

Hình ảnh đảm bảo ANTT đêm Giao thừa tại các địa phương:

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Hình ảnh đảm bảo ANTT đêm Giao thừa tại huyện Bảo Thắng.

anh tin bai

 

anh tin bai

Công an huyện Bát Xát triển khai 100% quân số tại các xã.

anh tin bai

 

anh tin bai

Đảm bảo ANTT tại thành phố Lào Cai.

 

anh tin bai

anh tin bai

Công an huyện Văn Bàn đảm bảo ANTT đêm Giao thừa.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

Công an xã Bảo Nhai, Lùng Phình, Thải Giàng Phố (huyện Bắc Hà) tuần tra đảm bảo ANTT đêm Giao thừa.

Tống Huệ - ANTV Lào Cai

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập