Công an tỉnh Lào Cai tổ chức thăm, tặng quà Tết tại 152 Công an xã, phường, thị trấn trên toàn tỉnh

Ngày 6/2/2023, thừa ủy quyền của đồng chí Đại tá Cao Minh Huyền, Giám đốc Công an tỉnh, Công an tỉnh đã thành lập 4 đoàn công tác tới thăm, động viên và tặng quà Tết cho 152 Công an xã, phường, thị trấn với gần 800 CBCS trên toàn tỉnh.

Tại các đơn vị Công an cấp xã, Đoàn đã tặng quà và gửi lời chúc của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đến cán bộ, chiến sĩ đón Tết mạnh khỏe, vui tươi, đón Xuân mới không quên nhiệm vụ. Đồng chí Giám đốc ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của Công an các xã, phường, thị trấn trong thời gian qua đã vượt qua nhiều khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, trụ sở làm việc, về con người.... , đã tích cực tham mưu kịp thời cho cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đồng bộ, quyết liệt các biện pháp góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương; phục vụ đắc lực mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Đặc biệt là trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, đồng chí Giám đốc mong muốn lực lượng Công an cấp xã trên toàn tỉnh tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong bảo đảm ANTT, trọng tâm trước mắt là bảo vệ an toàn các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân, đón Giao thừa, chào năm mới 2024. Lực lượng Công an cấp xã cần tập trung phương tiện, lực lượng, tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến pháo nổ, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; giữ vững ổn định chính trị, an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh và cá nhân đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đối với lực lượng Công an cấp xã, góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ Công an xã, phường, thị trấn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo vệ bình yên cho địa bàn cơ sở./.

Hình ảnh tặng quà tại các huyện, thị xã, thành phố:

Đoàn công tác trao quà tại Công an huyện Bảo Thắng.

Đoàn công tác trao quà tại Công an huyện Mường Khương.

Đoàn công tác trao quà tại Công an huyện Si Ma Cai.

Đoàn công tác trao quà tại Công an thị xã Sa Pa.

Đoàn công tác trao quà tại Công an thành phố Lào Cai.

Đoàn công tác trao quà tại Công an huyện Văn Bàn.

Đoàn công tác trao quà tại Công an huyện Bảo Yên.

Đoàn công tác trao quà tại Công an huyện Bắc Hà.

Đoàn công tác trao quà tại Công an huyện Bát Xát.

Phòng PX03 Công an tỉnh Lào Cai