Lãnh đạo Công an tỉnh thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Bệnh xá Công an tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm ngày thầy thuốc Việt Nam

Ngày 27/02, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh xá Công an tỉnh nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2024).

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, hy sinh, sự nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh xá Công an tỉnh trong công tác khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sĩ và Nhân dân. Đồng chí mong muốn đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh xá Công an tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, huy động tối đa các nguồn lực, nỗ lực cố gắng xây dựng Bệnh xá ngày càng phát triển, vững mạnh; đưa Bệnh xá Công an tỉnh trở thành địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc, khám chữa bệnh không chỉ đối với cán bộ chiến sĩ Công an mà còn phục vụ chu đáo đông đảo Nhân dân trên địa bàn.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Thịnh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh xá Công an tỉnh.

Chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ Bệnh xá Công an tỉnh phát huy những kết quả, thành tích đã đạt được, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, Nhân dân, góp phần thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác, chiến đấu, bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân./.

Tống Huệ - ANTV Lào Cai