image banner
Trại tạm giam Công an tỉnh: Tổ chức tổ chức lễ công bố quyết định xuất ngũ đối với hạ sĩ quan nghĩa vụ

Chiều ngày 20/02/2024, Trại tạm giam Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định xuất ngũ đối với hạ sĩ quan nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an nhân dân năm 2024.

Năm 2022, Trại tạm giam Công an tỉnh tiếp nhận 35 chiến sĩ nghĩa vụ về công tác tại đơn vị. Trong thời gian tại ngũ các chiến sĩ đã nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, chấp hành nghiêm Điều lệnh Công an nhân dân và các nội quy, quy định của đơn vị. Mỗi chiến sĩ đều không ngừng rèn luyện, phấn đấu, tư dưỡng đạo đức, tác phong người chiến sĩ CAND và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, năm 2024 đơn vị có 03 chiến sĩ trúng tuyển vào các trường của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng.

Tại buổi lễ, chiến sĩ Phan Kim Thang, đại diện cho 35 chiến sĩ nhập ngũ năm 2022 phát biểu suy nghĩ, bày tỏ cảm xúc sau 2 năm tham gia nghĩa vụ CAND tại đơn vị, những kiến thức, kinh nghiệm sống trong quá trình công tác tại đơn vị là hành trang quý báu cho các chiến sĩ sau này.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Đắc Long, Bí thư đảng bộ cơ sở, Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh ghi nhận những đóng góp tích cực của các chiến sĩ nghĩa vụ cho thành tích chung của đơn vị đạt được trong 2 năm qua. Đồng chí khẳng định các chiến sĩ đã thực hiện tốt nghĩa vụ của công dân trẻ trong thời bình và mong rằng khi trở về địa phương các chiến sĩ sẽ trưởng thành hơn về suy nghĩ và hành động, trở thành người công dân gương mẫu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nội quy quy định của địa phương.

Hoàng Quỳnh Thơ

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập