image banner
Chung tay thực hiện Chương trình Tình nguyện mùa Đông - Xuân biên cương năm 2024
anh tin bai

Đoàn công tác tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bản Cam, xã Thống Nhất nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến gần.

Chương trình “Tình nguyện mùa Đông - Xuân biên cương năm 2024” diễn ra vào những ngày cuối năm khi từng đợt rét đậm, rét hại dữ dội tràn về, nhưng không vì thế mà làm giảm đi tinh thần nhiệt huyết, sẻ chia, hướng về cơ sở của những đoàn viên, hội viên mang sắc phục Công an nhân dân và các tình nguyện viên cũng như các mạnh thường quân tham gia chương trình.

Với khẩu hiệu hành động “Tất cả chung tay vì người nghèo - Không ai bị bỏ lại phía sau” góp phần mang đến cho Nhân dân thôn Bản Cam, xã Thống Nhất, thành phố Lào Cai một mùa xuân mới an lành và ấm áp, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Lào Cai đã phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu Công tỉnh Lào Cai; Tập đoàn Xúc tiến đầu tư và thương mại Việt Nam VIPT; Quỹ từ thiện và khuyến học DHF; Ngân hàng BIDV chi nhánh Lào Cai; Quỹ Mạnh Thường Quân K27KL và Nhóm thiện nguyện Vân Xuân - Vĩnh Phúc cùng Đảng uỷ, Ủy ban nhân dân xã Thống Nhất, thành phố Lào Cai tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa Đông - Xuân biên cương năm 2024”.

Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 32 phần quà gồm gạo, mì tôm, chăn ấm, các nhu yếu phẩm khác, tổng trị giá trên 40 triệu đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Bản Cam, xã Thống Nhất nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn đang đến gần. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng tình cảm chân thành của các tình nguyện viên. Các hộ gia đình được trao quà bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động trước nghĩa cử cao đẹp này.

Đây là hoạt động thường xuyên, ý nghĩa cần được lan tỏa, nhân rộng nhiều hơn nữa trong các tổ chức cơ sở đoàn, hội Công an nhân dân trong thời gian tới, để tiếp tục lan tỏa thông điệp nhân văn “cho đi là còn mãi” tới mỗi đoàn viên, hội viên.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai

 

Khánh Ngọc - Phòng Tham mưu

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập