Công an huyện Mường Khương gặp mặt chiến sĩ nghĩa vụ dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024

Chi đoàn Công an huyện Mường Khương vừa tổ chức gặp mặt động viên các chiến sĩ nghĩa vụ tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 và tham gia Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2024.

Chi đoàn Công an huyện Mường Khương tham gia tiếp sức mùa thi

Thực hiện chương trình công tác đoàn, tháng thanh niên, tiếp sức mùa thi, Đoàn Thanh niên Công an huyện tổ chức lễ gặp mặt, động viên đoàn viên tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2024. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo đơn vị, đoàn viên các đơn vị.

Tặng quà các điểm tổ chức thi

Năm 2024, Công an huyện có 5 đồng chí tham dự kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển các trường Công an nhân dân. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Phúc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện biểu dương tinh thần học tập, rèn luyện của các đồng chí. Đề nghị tiếp tục phát huy truyền thống học tập, nghiên cứu, đạt kết quả thành tích cao trong kỳ thi. Để kịp thời động viên, khích lệ, chi đoàn tặng mỗi đồng chí tham dự kỳ thi một suất quà, chúc các đồng chí tham gia thi đạt kết quả cao nhất.

Lãnh đạo Công an huyện và Ban Chấp hành Chi đoàn tặng quà động viên các chiến sĩ nghĩa vụ tham gia kỳ thi THPT Quốc gia

Cùng với đó, Chi đoàn Công an huyện cũng thực hiện kế hoạch tham gia chương trình ra quân tiếp sức mùa thi do Huyện đoàn tổ chức tại trường PTDT nội trú huyện Mường Khương, ra mắt các Đội hình liên quan đến tiếp sức mùa thi trong đó: đoàn viên Chi đoàn Công an huyện tham gia Đội hình bảo đảm ANTT, an toàn giao thông; bên cạnh đó Chi đoàn đã tặng 03 phần quà cho 03 đơn vị điểm thi, mong rằng các sĩ tử sẽ hoàn thành tốt bài thi tốt nghiệp THPT Quốc gia./.

Quỳnh Trang - ANTV Lào Cai