Công an huyện Mường Khương (Lào Cai) thăm hỏi, tặng quà tân binh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân 2024

Hoà chung với không khí đầu xuân Giáp Thìn, những đoàn viên, công dân ưu tú tại các xã, thị trấn đang háo hức, chuẩn bị tinh thần, điều kiện sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Lãnh đạo Công an huyện Mường Khương đã đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà gia đình tân binh tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Qua công tác nắm tình hình, tại xã La Pan Tẩn, có gia đình em Vàng Tờ, sinh năm 2000 và Vàng Phừ, sinh năm 2005 là anh em ruột trong gia đình cùng đăng ký tình nguyện tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân. Gia đình 2 em thuộc hộ nghèo của xã.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Cao Yên, Trưởng Công an huyện Mường Khương tặng quà tết cho công dân Vàng Tờ tham gia nghĩa vụ CAND năm 2024.

Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với gia đình của em Vàng Tờ và Vàng Phừ. Trong hai ngày 01/2 và 03/2/2024, đại diện lãnh đạo Công an huyện, đoàn thanh niên, lực lượng Công an xã La Pan Tẩn đã tổ chức thăm hỏi, tặng 02 phần quà và hỗ trợ 01 đôi lợn giống giúp gia đình phát triển kinh tế, động viên 2 anh em tiếp tục phấn đấu, yên tâm công tác.

Đoàn thanh niên Công an huyện Mường Khương và Công an xã La Pan Tẩn trao tặng 2 con lợn giống cho gia đình em Vàng Tờ.

Công an xã Lùng Khấu Nhin tặng quà Tết cho gia đình em Sùng Chẩn Hòa, xã Lùng Khấu Nhin tham gia nghĩa vụ CAND.

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên đã xây dựng kế hoạch, cùng lực lượng Công an xã, thị trấn giúp đỡ các gia đình, tổ chức hoạt động, thăm hỏi, hỗ trợ gia đình trong thời gian các em thực hiện nghĩa vụ trong Công an nhân dân. Việc làm trên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công an huyện đối với công dân trên địa bàn phấn đấu trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc./.

Quỳnh Trang - ANTV Lào Cai