image banner
Công đoàn Công an nhân dân đồng hành cùng lực lượng Công an xã và học sinh vùng cao tại huyện Si Ma Cai (Lào Cai)

Từ ngày 16/1 - 17/1/2024, Đoàn công tác của Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị Bộ Công an do Thượng tá Công Thanh Thảo, Chủ tịch Công đoàn CAND cùng đại diện các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lào Cai đã đến thăm và tổ chức Chương trình tặng quà “Xuân ấm biên cương - Tết nghĩa tình” xuân Giáp Thìn năm 2024 cho lực lượng Công an xã và các em học sinh tại huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

anh tin bai

Tặng bình nước nóng, mũ bảo hiểm và các nhu yếu phẩm cho lực lượng Công an xã.

Trong chuỗi hoạt động, Công đoàn CAND phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng tổ chức chuỗi hoạt động tình nguyện. Theo đó, đoàn đã trao tặng cho Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Si Ma Cai 01 tủ sách, 100 bộ áo dài, 400 bộ quần áo, 10 xuất học bổng, và các đồ dùng học tập, nhu yếu phẩm cho nhà trường.

 

anh tin bai

Trao học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc, vượt khó trong học tập.

anh tin bai

Tặng tủ sách, đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm cho nhà trường.

Đoàn công tác cũng phối hợp với Công an huyện Si Ma Cai và Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học cơ sở và Trung học phổ thông huyện Si Ma Cai tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, tổ chức tọa đàm với diễn giả giúp cho các em học sinh thấu hiểu được tình cảm gia đình và biết ơn thầy, cô giáo giúp cho các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

anh tin bai

Tổ chức đêm văn nghệ, tặng quà và trao đổi truyền cảm hứng đến các em học sinh.

anh tin bai

Công an huyện Si Ma Cai tham gia giao lưu văn nghệ.

Tại xã Sín Chéng, huyện Si Ma Cai, đoàn công tác đã tổ chức tuyên truyền pháp luật cho nhân dân trên địa bàn và tặng gạo và quà tết cho hơn 30 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng trị giá các phần quà hơn 300 triệu đồng.

anh tin bai

Tặng gạo cho Nhân dân xã Sín Chéng.

anh tin bai

Trao tặng quà Tết cho Nhân dân xã Sín chéng.

anh tin bai

Tặng quà Tết cho các đồng chí Công an xã, huyện Si Ma Cai.

Những phần quà được trao dịp này không chỉ là sự quan tâm hỗ trợ mà còn là tấm lòng, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị Bộ Công an với địa phương trong việc chung tay chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh vùng cao và lực lượng Công an xã nơi vùng cao biên giới đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 đầy đủ, ấm áp hơn.

Quỳnh Trang - ANTV Lào Cai

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập