Đoàn Thanh niên Trại tạm giam giúp Nhân dân thu hoạch vụ lúa hè thu năm 2024

Thực hiện Chiến dịch Công an tình nguyện hè 2024 do Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Lào Cai phát động, sáng ngày 18/6/2024, Đoàn Thanh niên Trại tạm giam phối hợp với các tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh xã Thái Niên, huyện Bảo Thắng tham gia giúp đỡ hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Các đoàn viên, hội viên đã giúp hộ gia đình bà Lý Thị Sen tại thôn Múc, xã Thái Niên, huyện Bảo Thắng thu hoạch lúa hè thu trên diện tích 12 sào Bắc bộ. Bà Lý Thị Sen bị tai biến, còn chồng bà là ông Lương Văn Hùng đang điều trị bệnh ung thư vòm họng nên hoàn cảnh rất khó khăn.

Hoạt động tình nguyện có sự tham gia của hơn 50 đoàn viên, hội viên đã góp phần trong việc xây dựng nông thôn mới tại địa phương, luôn sẵn sàng đồng hành với các tổ chức chính trị xã hội chăm lo, giúp đỡ gia đình chính sách, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Việc làm ý nghĩa trên đã góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an đẹp trong lòng Nhân dân./.

Nguyễn Thông, Trại tạm giam Công an tỉnh

Một số hình ảnh tại chương trình tình nguyện

Chú thích ảnh