Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trại Tạm giam Công an tỉnh Lào Cai

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 06/02/2024, đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trại Tạm giam Công an tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà cho CBCS Trại Tạm giam.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng khắc phục mọi khó khăn của toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị Trại Tạm giam Công an tỉnh trong thực hiện công tác Thi hành tạm giữ, tạm giam và Thi hành án hình sự, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối Trại Tạm giam, góp phần vào giữ vững ANTT vì cuộc sống bình yên của Nhân dân.

Đồng chí Bí thư mong muốn thời gian tới đơn vị Trại Tạm giam Công an tỉnh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cán bộ, chiến sĩ đoàn kết, nhất trí đồng lòng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc cán bộ, chiến sĩ cùng gia đình đón Xuân mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, năm mới giành nhiều thắng lợi mới.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy phát biểu, chúc Tết CBCS Trại Tạm giam.

Lãnh đạo Trại Tạm giam cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác. Đồng thời khẳng định sự quan tâm trên là một món quà tinh thần lớn đối với cán bộ, chiến sĩ của đơn vị và là nguồn động lực lớn thúc đẩy đơn vị Trại Tạm giam sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Quỳnh Thơ - Trại Tạm giam Công an tỉnh