Lào Cai: Công an tỉnh tặng quà Tết cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Xuân Thượng (Bảo Yên)

Chiều ngày 31/01/2024, tổ giúp đỡ thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia tại xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên của Công an tỉnh Lào Cai đã thăm hỏi tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn công tác tặng quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên.

Với tinh thần tương thân, tương ái, không để ai bị bỏ lại phía sau, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc đang đến gần, Tổ giúp đỡ thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia tại xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên của Công an tỉnh Lào Cai đã có chuyến công tác nhằm thăm hỏi, tặng quà cho 49 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên.

Các phần quà gồm chăn ấm, tiền mặt và lịch tết được tổ công tác trao đến tận tay các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã với tổng giá trị phần quà 25 triệu đồng. Đây là hoạt động ý nghĩa của Công an tỉnh trong những ngày trước thềm năm mới, nhằm góp phần giúp những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và hưởng một mùa Xuân an lành, ấm áp.

Quỳnh Trang - ANTV Lào Cai