image banner
Phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh Lào Cai tổ chức chương trình thiện nguyện mùa Xuân năm 2024

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, xóa đói giảm nghèo, chung tay xây dựng nông thôn mới, trong các ngày 23 - 24/1/2024, Phòng An ninh Đối ngoại Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Việt Hoàng, Bảo hiểm xã hội tỉnh Lào Cai, Hiệp hội Du lịch tỉnh Lào Cai, Sở Du lịch tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình thiện nguyện mùa Xuân 2024 tại tại xã Y Tý, huyện Bát Xát và huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Tại huyện Si Ma Cai, đoàn công tác đã trao tặng 100 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học xã Cán Cấu; trao tặng 70 chiếc áo ấm và 10 bộ chăn, đệm cho các em học sinh trường tiểu học số 2 xã Quan Hồ Thẩn, huyện Si Ma Cai; trao tặng 20 phần quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quan Hồ Thẩn. Tổng giá trị các phần quà 50 triệu đồng.

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai

Hình ảnh trao tặng quà tại xã Cán Cấu và xã Quan Hồ Thẩn, huyện Si Ma Cai.

Đây là các xã vùng cao của huyện Si Ma Cai, điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình còn rất khó khăn, hoạt động thiện nguyện này thể hiện tinh thần tương thân, tương ái với mong muốn đem lại niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Cũng trong kế hoạch đồng hành cùng thanh niên Công an xã, thị trấn giai đoạn 2023 - 2027, tại huyện Bát Xát, đoàn đã trao tặng 20 phần quà cho đại diện 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Y Tý; thăm động viên và chúc Tết lực lượng Công an xã và trao tặng 10 bình chữa cháy cho 10 tổ liên gia; trao tặng 01 máy lọc nước cho Công an xã Y Tý. Tổng giá trị các phần quà 18 triệu đồng.

anh tin bai


anh tin bai

Hình ảnh trao tặng quà tại xã Y Tý, huyện Bát Xát.

Hoạt động tình nguyện hướng về các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn bằng những việc làm thiết thực, chung tay hỗ trợ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống của Phòng An ninh đối ngoại đã góp phần sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn của người dân, tô thắm và thắt chặt tình đoàn kết giữa lực lượng công an với Nhân dân ngày càng bền đẹp. Qua đó cổ vũ, lan tỏa phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới./.

Đặng Lợi - Phòng An ninh đối ngoại

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập