image banner
Ra quân Tháng Thanh niên năm 2024

Sáng 25/2, tại xã Đồng Tuyển (thành phố Lào Cai), các đơn vị: Đoàn Thanh niên Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh Lào Cai, Thành đoàn Lào Cai, Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Câu lạc bộ Kết nối Lào Cai, Đảng ủy - UBND xã Đồng Tuyển cùng phối hợp tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên và phát động Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn năm 2024.

anh tin bai

Quang cảnh buổi Lễ ra quân.

Dự chương trình có các đại biểu lãnh đạo đại điện Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh, đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Lào Cai; các đơn vị đồng hành và đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

Với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, nhằm phát huy tính sáng tạo, vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên toàn tỉnh nói chung, đoàn viên thanh niên trong Cụm thi đua số 3 Công an tỉnh Lào Cai nói riêng trong tham gia thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của đơn vị, địa phương. Thông qua các hoạt động trong Tháng Thanh niên, tiếp tục bồi dưỡng nâng cao nhận thức, niềm tự hào của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tại chương trình diễn ra các hoạt động: Trao 3 bản đồ Việt Nam cho các đơn vị trên địa bàn xã Đồng Tuyển nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” do Trung ương Đoàn phát động; trao tặng 8.000 cây quế giống cho 4 hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn để triển khai mô hình “Vườn cây sinh kế”; trao 6 suất quà cho cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong và 9 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Công ty bê tông Quang Minh hỗ trợ 10 mô hình “Em nuôi của Đoàn”. Câu lạc bộ Kết nối Lào Cai trao tặng 60 áo sơ mi đồng phục học sinh; 50 suất quà bánh kẹo cho học sinh Trường TH & THCS Đồng Tuyển. Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh trao tặng 1 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn… Với số tiền hơn 50 triệu đồng được huy động xã hội hóa đóng góp cho chương trình.

Tại buổi Lễ, đoàn viên đơn vị phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã tuyên truyền kỹ năng phòng cháy, chữa cháy, thoát nạn cho học sinh và người dân; ra quân giúp các hộ dân trồng cây gây rừng, thực hiện “vườn cây sinh kế”.

Đây là một trong những hoạt động mở đầu của lực lượng đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 3, Công an tỉnh trong chuỗi các hoạt động nằm trong chương trình Tháng thanh niên năm 2024 do Tỉnh đoàn Lào Cai phát động.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

Trung Hiếu - ANTV Lào Cai 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập