Tuyên truyền pháp luật về an ninh mạng tại xã Bản Vược

Ngày 31/3, Cụm thi đua Khối An ninh nhân dân - Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Bản Vược (huyện Bát Xát) tổ chức Chương trình tuyên truyền pháp luật về an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và Chương trình thiện nguyện hướng về cơ sở tại xã Bản Vược.

Tuyên truyền pháp luật về an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tại Trường THCS xã Bản Vược.

Ban Tổ chức chương trình đã tuyên truyền pháp luật về an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao tại Trường THCS xã Bản Vược. Việc nâng cao nhận thức, ý thức bảo đảm an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cho học sinh có vai trò, ý nghĩa quan trọng trong công tác phòng ngừa tội phạm, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự và bảo vệ tài sản cho công dân trên địa bàn.

Tặng khu vui chơi cho thiếu nhi tại Điểm trường Mầm non thôn Sơn Hà.

Cùng với đó là chương trình thiện nguyện hướng về cơ sở với các hoạt động: Tặng khu vui chơi và tặng quà cho thiếu nhi tại Điểm trường Mầm non thôn Sơn Hà, xã Bản Vược; sơn, sửa đồ chơi trẻ em tại Trường Mầm non Bản Vược; tặng 2.000 cây quế giống cho thanh niên nghèo xã Bản Vược; tặng 1 tủ sách pháp luật cho Công an xã Bản Vược. Kinh phí tổ chức chương trình được trích từ Quỹ tình nguyện của các đoàn viên trong Khối An ninh nhân dân, Công an tỉnh.

Thanh Tuấn