image banner
Nhanh chóng chữa cháy quán rửa xe trong đêm

Khoảng 21 giờ 45 phút ngày 19/12/2023, tại khu vực đường Trần Phú, phường Bắc Cường, thành phố Lào Cai xảy ra vụ cháy tại cửa hàng rửa xe ô tô. Các lực lượng chức năng đã phối hợp để nhanh chóng xử lý đám cháy, đảm bảo an toàn cho người dân và các nhà dân tại khu vực xung quanh.

Ngay khi nhận được tin báo cháy, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Lào Cai đã cử 02 xe chữa cháy cùng 20 cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng Công an thành phố Lào Cai và người dân địa phương tham gia chữa cháy.

anh tin bai


anh tin bai

Hiện trường vụ cháy.

Vụ cháy xảy ra tại phòng để đồ rửa xe ô tô với diện tích 20m2, trong phòng có một số đồ trang trí xe bằng cao su dễ cháy nên nhanh chóng bén lửa cháy lan sang biển và mái nhà khu rửa xe. Đến khoảng 22 giờ 10 phút cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người; thiệt hại về tài sản ước tính khoảng hơn 20 triệu đồng.

anh tin bai

 

anh tin bai


anh tin bai

Lực lượng chức năng nỗ lực xử lý đám cháy.

Được biết, cơ sở xảy ra cháy là quán rửa xe ô tô, xe máy do ông Ngô Văn T, sinh năm 1994, hộ khẩu thường trú tại tổ 18, phường Pom Hán, thành phố Lào Cai làm chủ.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân xảy ra vụ cháy là do chập điện tại khu vực ổ điện cắm tủ lạnh trong nhà./.

Thanh Tuấn - ANTV Lào Cai


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập