image banner
Thành phố Lào Cai: Hàng loạt quán karaoke tháo biển quảng cáo vì chưa đủ điều kiện phòng cháy, chữa cháy

Từ ngày 18-21/12/2023, thực hiện chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh, Công an thành phố Lào Cai đã tham mưu với Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai thành lập đoàn kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn thành phố; đồng thời phối hợp với UBND các phường, xã trên địa bàn tổ chức tuyên truyền, vận động và tháo dỡ biển quảng cáo của gần 20 cơ sở kinh doanh karaoke không đủ điều kiện về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thành phố Lào Cai.

Theo thống kê của lực lượng chức năng, trên địa bàn thành phố Lào Cai hiện còn 47 cơ sở kinh doanh karaoke không đủ các điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Các lực lượng chức năng và  chính quyền địa phương đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động chủ cơ sở tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đồng thời kiên quyết tháo dỡ các biển quảng cáo của cơ sở kinh doanh karaoke nếu không đủ các điều kiện.

Đến chiều ngày 21/12, lực lượng chức năng đã kiểm tra, vận động tháo dỡ và cưỡng chế tháo dỡ với 16/19 cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn phường Lào Cai. Đồng thời vận động một số chủ cơ sở kinh doanh tại phường Cốc Lếu, Kim Tân, Bình Minh, Bắc Lệnh tự giác tháo các biển hiệu vi phạm tại cơ sở mình. 

Được biết, thời gian tới, lực lượng chức năng sẽ tiếp tục tổ chức tháo dỡ biển quảng cáo đối với một số cơ sở kinh doanh karaoke không đủ các điều kiện an toàn phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn thành phố Lào Cai.

 

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai

Tháo dỡ biển quảng cáo karaoke Potato vi phạm trên địa bàn phường Lào Cai.

anh tin bai

Lực lượng chức năng bóc biển báo vi phạm trên các cửa kính.

anh tin bai

anh tin bai


anh tin bai


anh tin bai

Một số cơ sở chủ động tháo dỡ.

Thanh Tuấn - ANTV Lào Cai


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập