image banner
Triển khai công tác PCCC&CNCH trên địa bàn thành phố Lào Cai năm 2024

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về PCCC&CNCH, ngày 5/2/2024, Công an thành phố Lào Cai đã tổ chức hội nghị triển khai công tác PCCC&CNCH trên địa bàn thành phố năm 2024.

Dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Ngân, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lào Cai; đồng chí Thượng tá Đỗ Tuấn Sơn, Trưởng Công an thành phố và các đồng chí lãnh đạo UBND 17 xã, phường trên địa bàn.

anh tin bai

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, đã đánh giá kết quả thực hiện công tác PCCC&CNCH trên địa bàn thành phố năm 2023; phân tích những kết quả đạt được, những tồn tại, vướng mắc, nguyên nhân của tồn tại, hạn chế trong công tác quản lý nhà nước về PCCC. Phổ biến quán triệt quan điểm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp trong công tác PCCC; các nội dung trọng tâm, chỉ tiêu công tác; phương hướng, nhiệm vụ giải pháp thực hiện có hiệu quả công tác quản lý nhà nước về PCCC trên địa bàn thành phố trong năm 2024.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Tiến Ngân, Phó chủ tịch UBND thành phố Lào Cai phát biểu tại Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, các phường, xã và đội Cảnh sát PCCC&CNCH đã phát biểu tham luận về các vấn đề trọng điểm trong công tác PCCC & CNCH của từng địa phương, qua đó đánh giá về các khó khăn, vướng mắc và phương hướng giải quyết trong thời gian tới. Đồng thời đại diện các đơn vị đã tiến hành ký cam kết về việc thực hiện chỉ tiêu kế hoạch công tác PCCC&CNCH năm 2024 giữa lãnh đạo, chỉ huy, cán bộn chiến sĩ trong Công an thành phố./.

Thanh Tuấn - ANTV Lào Cai


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập