Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai tổ chức sinh hoạt chính trị cho đoàn viên thanh niên

Chiều ngày 19/4/2024, Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai tổ chức sinh hoạt chính trị cho đoàn viên, thanh niên với chủ đề “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng”.

Đồng chí Phạm Thành Long, Trưởng phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lào Cai báo cáo viên tại Hội nghị.

Hơn 200 đồng chí là cấp ủy, lãnh đạo các phòng phụ trách công tác thanh niên; cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên các phòng Công an tỉnh; Bí thư Đoàn thanh niên Công an cấp huyện đã được đồng chí Phạm Thành Long, Trưởng phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Lào Cai phổ biến, quán triệt nội dung bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”.

Quang cảnh Hội nghị.

Bên cạnh đó, các đại biểu còn được xem những thước phim tư liệu lịch sử để ôn lại truyền thống kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024) và kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024).

Cũng tại buổi sinh hoạt chính trị, các đại biểu đã được nghe về phương châm “3 vừa, 4 rõ, 5 hơn” và trách nhiệm đặt ra đối với tuổi trẻ Công an tỉnh Lào Cai trong đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng Công an tỉnh Lào Cai thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Quỳnh Trang - ANTV Lào Cai