Ký kết công tác bảo đảm an ninh, an toàn tiền, tài sản

Chiều ngày 25/4/2023, tại Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lào Cai diễn ra Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp trong công tác bảo đảm an ninh, an toàn tiền, tài sản giữa Công an tỉnh Lào Cai và Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lào Cai.

Quang cảnh buổi lễ ký kết.

Tham dự buổi Lễ, về phía Công an tỉnh, Thượng tá Trần Viết Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ, lãnh đạo Công an các huyện, thị xã, thành phố; về phía Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Hải Hà, Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, các đồng chí Phó Giám đốc, trưởng các phòng nghiệp vụ và đại diện lãnh đạo chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, thị xã, thành phố.

Thượng tá Trần Viết Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ ký kết.

Đồng chí Nguyễn Hải Hà, Giám đốc Ngân hàng CSXH tỉnh phát biểu tại buổi Lễ.

Tại buổi Lễ, các đại biểu được nghe dự thảo Kế hoạch phối hợp trong công tác bảo đảm an ninh, an toàn tiền, tài sản giữa Công an tỉnh Lào Cai và Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lào Cai. Trong đó, tập trung thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, an toàn tài sản của Ngân hàng Chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh, công tác bảo đảm an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, trật tự, an toàn xã hội và đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo đảm an toàn về tiền, tài sản cho khách hàng và Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an, cán bộ, viên chức, người lao động Ngân hàng chính sách xã hội các cấp trong công tác phối hợp nắm tình hình, trao đổi thông tin, đảm bảo thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức, tạo sự thống nhất từ tỉnh đến cơ sở, đảm bảo tính chủ động, trách nhiệm, thường xuyên, kịp thời, chặt chẽ, chính xác, hiệu quả. Tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước, biện pháp nghiệp vụ và các quy định của pháp luật.

Hình ảnh ký kết và chụp ảnh giữa hai cơ quan.

Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá Trần Viết Phương, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh sự cần thiết phải ký kết công tác phối hợp giữa hai cơ quan để đảm bảo sự tập trung, thống nhất trong chỉ đạo, điều hành, đi sâu vào thực chất, giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực ngân hàng; bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội và phục vụ phát triển kinh tế của địa phương.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo hai cơ quan cùng nhau ký vào Kế hoạch phối hợp thực hiện công tác bảo đảm an ninh, an toàn tiền, tài sản để tổ chức triển khai thực hiện trong thời gian tới./.

Trung Hiếu - ANTV Lào Cai