Công an thị xã Sa Pa tuyên truyền người dân không lấn chiếm vỉa hè làm nơi kinh doanh, buôn bán

Nhằm lập lại trật tự an toàn giao thông khu vực điểm bán hàng đêm (còn gọi chợ đêm Sa Pa), chiều ngày 28/4, Đội Cảnh sát Giao thông - trật tự Công an thị xã và Ủy ban nhân dân phường Sa Pa tổ chức tuyên truyền, vận động người dân không lấn chiếm lòng, lề đường khu vực này để kinh doanh bán hàng đêm.

Nhiều loại hàng hóa bày bán lấn chiếm lòng đường, vỉa hè

Việc tuyên truyền vận động người dân không lấn chiếm lòng, lề đường vỉa hè để kinh doanh trên địa bàn đã được Ủy ban nhân dân phường Sa Pa tuyên truyền thường xuyên. Tuy nhiên trong dịp nghỉ lễ khách du lịch đông, hiện tượng lấn chiếm lại tái diễn.

Tổ chức tuyên truyền, vận động người dân không lấn chiếm lòng, lề đường để kinh doanh

Được biết để đảm bản trật tự an toàn giao thông khu vực điểm bán hàng đêm, sau lần tuyên truyền vận động này, hộ kinh doanh nào cố tình lấn chiếm lòng, lề đường để kinh doanh sẽ bị lực lượng chức năng xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Quỳnh Trang