Tặng quà và tuyên truyền pháp luật cho người dân thôn Pạc Tà

Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Bảo Thắng kết nối với Câu lạc bộ Trái tim từ bi và những người bạn tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức trao quà cho người dân thôn Pạc Tà, xã Bản Phiệt, huyện Bảo Thắng.

Theo đó, 20 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của thôn Pạc Tà được tặng nhu yếu phẩm, gồm gạo, mì tôm, sữa; mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Những phần quà nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa to lớn

Cũng trong dịp này, Câu lạc bộ Trái tim từ bi và những người bạn tỉnh Vĩnh Phúc đã trao cho UBND xã Bản Phiệt 45 triệu đồng để hỗ trợ xoá nhà tạm, nhà xuống cấp cho 3 hộ nghèo và cận nghèo của thôn Pạc Tà.

Lồng ghép với hoạt động trên, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Bảo Thắng đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông; các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông cho 50 hộ dân thôn Pạc Tà.

Quỳnh Trang - ANTV Lào Cai