Công an huyện Văn Bàn xuyên đêm khắc phục hậu quả mưa bão

Vào khoảng 20 giờ 00 phút, ngày 30/4/2024 trên địa bàn huyện Văn Bàn (Lào Cai) xuất hiện mưa to kèm gió lớn, giông lốc gây gãy đổ nhiều cây to, cột điện, chắn ngang đường. Công an huyện Văn Bàn đã nhanh chóng thành lập các chốt giao thông cảnh báo nhân dân. Nhanh chóng cùng các lực lượng địa phương thu dọn cây đổ chắn đường đi sau cơn giông.

Tại địa bàn các xã Võ Lao, Sơn Thủy trên tuyến tỉnh lộ 151, 151B; mưa giông làm gãy đổ cây cối, rào chắn, dây căng, biển báo nguy hiểm tại các khu vực công trường đang thi công nâng cấp trên tuyến Quốc Lộ 279 địa bàn thị trấn Khánh Yên và các xã Làng Giàng, Hoà Mạc gây ùn tắc giao thông và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Công an huyện Văn Bàn đã chia làm nhiều tổ công tác đảm bảo TTATGT, huy động lực lượng Công an xã và sự giúp đỡ của nhân dân cùng các đơn vị thi công nhanh chóng sử dụng công cụ tại chỗ để khắc phục hậu quả thiên tai.

Đến 23h00 đã khắc phục xong toàn bộ các tuyến đường gồm có 07 điểm bị ảnh hưởng do mưa bão, đảm bảo an toàn cho các phương tiện và nhân dân tham gia giao thông an toàn.

Một số hình ảnh Công an huyện Văn Bàn xuyên đêm khắc phục hậu quả mưa bão:

Quỳnh Trang - ANTV Lào Cai